Mẫu Biệt Thự Châu Âu Sang Trọng | Chú Đức | Bà Rịa | BT-201

Biệt thự Châu Âu sang trọng cổ điển Pháp kiểu lâu đài với tổng thể không góc chết thì không điểm nào mà chê được, mọi thứ dường như được trau chuốt đến tỉ mỉ. Nằm trên dải đất có diện tích khá lớn ngôi biệt thự đẹp như hiên ngang thể hiện được sự nguy nga, tráng lệ của nó. Men theo câu chuyện của gia chủ, KTS Nhà Xinh đã thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển kiểu cung điện hoàng gia Pháp đúng như yêu cầu. Có thể thấy mọi khía cạnh đều đvô cùng ân tượng thu hút bởi nhiều nét kiến trúc đặc trưng của lối cổ điển không thể lẫn vào đâu được.

Ngắm nhìn mẫu thiết kế biệt thự Châu Âu sang trọng tại Bà Rịa

Khác với thiết kế biệt thự hiện đại, phong cách thiết kế biệt thự cổ điển sẽ nổi bật lên nhờ sự cân đối tạo sự hài hòa nhưng cũng sẽ không kém phần nhẹ nhàng và lịch thiệp. Thiết kế biệt thự cổ điển hiện diện như một tòa lâu đài, nguy nga lộng lẫy một cách tinh tế sẽ dễ dàng chiếm trọn sự hài lòng của nhiều gia chủ. Mái vòm và gam trắng chủ đạo, gồm nhiều cửa lớn ra vào từng chi tiết thiết kế được dùng như một nét đẹp đặc trưng trong kiến trúc cổ điển tinh tế với sự tương phản cao trong không gian, thu hút mọi ánh nhìn.

Mẫu kiến trúc biệt thự Châu Âu sang trọng

Mẫu kiến trúc biệt thự Châu Âu sang trọng

Bất kỳ mẫu thiết kế biệt thự Châu Âu sang trọng phong cách cổ điển cao cấp nào cũng sẽ phản ánh một phần “hình ảnh và tính cách” của gia chủ. Qua đó thể hiện đẳng cấp và địa vị trong xã hội của người sở hữu. Với phong cách này, từng chi tiết thiết kế sẽ mang đậm vẻ đẹp Pháp kiêu sa, lộng lẫy, trang nghiêm và bề thế. Bố cục của ngôi biệt thự đẹp sẽ được các KTS Nhà Xinh tính toán chính xác đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Từ những nhấn nhá ở những chi tiết bé cho đến những bức phù điêu đắp nổi hoặc những trụ cột thông tầng bề thế…Tất cả đều sẽ được chú trọng kỹ lưỡng để mang lại sự cao sang, uy nghi một cách hoàn hảo nhất.

Quan tâm và tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu tại nhaxinhcenter.com

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Mẫu thiết kế khác

TikTok
Zalo
FaceBook
Biệt Thự Đẹp Nội Thất Đẹp Thi Công