Thiết Kế Biệt Thự Sân Vườn Cao Cấp | Ông Vũ | Đồng Nai | BT-194

Thông Tin Dự Án

Thiết kế biệt thự sân vườn cao cấp gợi cảm giác hiện đại, sang trọng thể hiện rõ nét cá tính và cái Tôi của gia chủ. Trong những năm trở lại đây việc thiết kế biệt thự sân vườn cũng đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư bên Nhà Xinh đã sáng tạo và hoàn thiện căn biệt thự có quy mô này và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng.

Thông tin về công trình biệt thự sân vườn cao cấp tại Đồng Nai


Mẫu kiến trúc biệt thự sân vườn cao cấp đẹp nổi bật với tone màu trắng

Mẫu kiến trúc biệt thự sân vườn cao cấp đẹp nổi bật với tone màu trắng

- Địa chỉ : F31 khu biệt thự sân golf Long Thành, Biên Hòa, Đồng Nai

Tone màu trắng biệt thự sân vườn cao cấp được gia chủ ưu ái lựa chọn làm tone màu chủ đạo, đây cũng là tone màu phổ biến, được sử dụng trong hầu hết các thiết kế nội thất, ngoại thất trong những năm gần đây. Với thiết kế kết hợp tone màu nhẹ, không quá nổi bật mà làm điểm nhấn đặc biệt làm hài hòa hơn nữa đường nét nét kế và trang trí của căn biệt thự.

Chú trọng mạnh đến những đường nét đơn giản, hình khối khỏe khoắn hơn là những chi tiết phức tạp như các căn biệt thự cổ điển. Đặc biệt, nhìn từ ngoài vào, ta có thể thấy mỗi không gian trong ngôi nhà vẫn có được sự thông thoáng cũng như đầy đủ ánh sáng tự nhiên nhờ những khung cửa sổ lớn hướng tầm nhìn ra không gian xung quanh ngôi nhà. Sử dụng kiểu dáng mái nhà truyền thống của kiến trúc châu Á đem đến cái nhìn thuận mắt và đẹp hơn.

Không gian thiết kế xanh bao quanh căn nhà, kéo dài và ôm trọn căn biệt thự góp phần lớn tạo độ thoáng mát và trong lành cho mọi người sinh sống tại đây.

Mẫu Biệt Thự Đẹp

Zalo
Về Trang Chủ