Mẫu Thiết Kế Trường Học Hiện Đại Cao Cấp | Trường Việt Mỹ | NP-202

Thông Tin Dự Án

Mẫu thiết kế trường học hiện đại cao cấp ra đời, đáp ứng nhu cầu xã hội ngày một đi lên. Không riêng gì kiến trúc nhà ở, mẫu thiết kế nhà phố đẹp, mẫu thiết kế biệt thự đẹp được đổi mới, kiểu cách, đa dạng thì kiến trúc trường học cũng được nền giáo dục quan tâm cũng không hề nhỏ. Hàng loạt các nước phát triển đã hoàn thiện công nghệ học của mình kèm theo là những mô hình trường học tiên tiến với nhiều phòng ốc và đặc biệt là có hẳn sân chơi, giải trí thư giãn sau những giờ học căng thẳng, nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của lớp trẻ hiện nay.

MẪU THIẾT KẾ TRƯỜNG HỌC CAO CẤP HIỆN ĐẠI

* Thông Tin Công Trình Thiết Kế Trường Học Hiện Đại

- Chủ đầu tư : trường Việt Mỹ

- Địa chỉ : 252 đường Lạc Long Quân, phường 10, quận 11

Việc này không những đảm bảo được đầy đủ gian phòng dạy và học mà còn có thể giảm bớt áp lực học tập quá sức của học sinh, sinh viên Việt Nam và tăng niềm đam mê học hỏi của con trẻ. Dưới đây là một mẫu trường học hiện đại cao cấp rất đáng được các chủ đầu tư tham khảo nhằm đem lại những trải nghiệm mới hoàn toàn cho nền giáo dục con em. Công ty thiết kế xây dựng Nhà Xinh xin mời các quý khách cùng xem qua.

Để đảm bảo một môi trường học tập tốt, nơi tiếp thu và giao lưu lành mạnh thì cơ sở vật chất và nơi xây dựng trường góp một phần quan trọng. Vì vậy việc thiết kế một môi trường học tập chuyên nghiệp chất lượng với mẫu nội thất an toàn sẽ thu hút được nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên đến học tập.

Nằm trên địa hình thuận lợi với môi trường yên tĩnh cho việc học tập và nghiên cứu, có đường giao thông đi lại thuận tiện để đảm bảo an toàn trong việc di chuyển của các em sinh viên và giáo viên. Trường được xây lùi về phía trong để lại phần sân rộng rãi cho việc di chuyển, vui chơi cũng như phụ huynh có nơi đậu xe để đưa con em vào trường. Bên cạnh đó yếu tố cây xanh là một trong những yếu tố không thể thiếu góp phần tạo không khí trong lành, thoáng mát cũng như có cái nhìn đẹp mắt và sinh động hơn bằng những cảm nhận ban đầu khi bước vào trường.

Nằm giữa của khu đô thị một mẫu thiết kế trường học hiện lên với hình dáng thật vạm vỡ và đồ sộ. Kết cấu của ngôi trường được KTS phân chia rất rõ ràng, dành khu tiền sảnh làm khu vực căng tin, các hoạt động vui chơi, trung tâm mua sắm dụng cụ học tập hoặc là khu vực nghỉ ngơi cho học sinh, sinh viên sau những giờ trưa mà không phải ra ngoài, đầy đủ tiện ích như một siêu thị chợ lớn có đầy đủ các yêu cầu, nguyện vọng, nhu cầu trong việc học tập, nhằm đảm bảo một không gian học tập tốt cho các em và các sinh hoạt của trường, đó mới chính là tính tiện nghi mà KTS Nhà Xinh đã dành nhiều thời gian và công sức khá lớn cho việc thiết kế ra Hệ Thống Trường Việt Mỹ này.

Các tầng còn lại là phòng học, giảng đường, phòng thí nghiệm... Yêu cầu về số lượng, diện tích và chiều cao của các phòng được tính toán và thiết kế theo đúng quy định được đề ra, phụ thuộc vào chức năng của từng phòng và số lượng học sinh mà kích thước phòng có sự thay đổi, nhằm đảm bảo diện tích phòng cho con em học tập được thoải mái và rộng rãi, đạt tiêu chuẩn là trường học quốc tế.

Theo yêu cầu của quá trình học tập vì vậy các kiến trúc sư đã cho bố trí khá nhiều ô cánh cửa sổ nhằm khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên, chiếu trực tiếp vào phòng học hoặc chiếu sáng nhân tạo nhằm mang đến một môi trường đào tạo tốt. Đồng thời, giữa các tầng cũng được thiết kế ra một chiếc ban công kèm với hệ thống lan can bằng những thanh sắt xếp song song lại với nhau, nhằm giúp cho tổng thể trông có vẻ rộng và đẹp mắt hơn. Về nội thất bên trong cũng được các KTS thiet ke nha dep trang trí và bố trí các dụng cụ phương tiện học tập theo yêu cầu trong quá trình giảng dạy mang đến một cơ sở học tập tốt nhất cho bạn học sinh, sinh viên.

Để xem nhiều hơn thế nữa, xin mời các bạn tham khảo tiếp các mẫu kiến trúc khác tại website của công ty chúng tôi.

Mẫu Biệt Thự Đẹp

Zalo
Về Trang Chủ