Nhà Phố Đẹp 4 Tầng Chị Nhung Q11 | NP-162

Những căn nhà phố đẹp hiện đại ở mặt tiền những con đường ở Sài Gòn đều có thiết kế tương đồng nhau, vì đều là dạng nhà ống, do đó, chủ nhà thường cho thiết kế mặt tiền nhà mình mình theo nhiều phương án khác nhau, cốt yếu để đem lại sự khác biệt và làm nổi bật lên phong cách của riêng mình.

KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ ĐẸP 4 TẦNG QUẬN 11

Các tầng lầu, các KTS thiết kế bình thường tạo cho mỗi nơi một phong thái khác nhau. Như căn nhà này đây, tường tầng trệt được bao bên ngoài bởi đá hoa cương vàng đầy nổi bật và sang trọng. Nó được chia ra làm hai phần, phần dưới là cửa chính, còn phần trên là một ô hình chữ nhật lớn bọc kính tạo nên không gian tầng trệt này rất cao lớn và bề thế. Những tầng trên với hai màu nêu đen xen kẽ và màu xanh cây cảnh tô điểm trở nên đầy cuốn hút và có nét riêng biệt. Những tấm lam chắn ở ban công ngoài mục đích che bớt ánh nắng mặt trời còn tạo thêm nét hiện đại độc đáo khác bệt cho ngôi nhà .

Công ty chúng tôi còn hàng trăm mẫu thiết kế nhà đẹp khác đang chờ đón quý khách tham khảo.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Mẫu thiết kế khác