Nhà Phố Kiểu Châu Âu Cổ Điển | NP-111

Nhà phố theo phong cách cổ điển Châu Âu mang một kiểu dáng tao nhã, sang trọng nhìn rất gợi cảm, thanh lịch đồng thời thỏa mãn các yêu cầu về giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ, cũng như đáp ứng được phong thái sang trọng.

CHIÊM NGƯỠNG KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ CỔ ĐIỂN KIỂU CHÂU ÂU

Lấy ý tưởng từ kiến trúc Pháp, công trình đã kết hợp tinh tế giữa nhà phố hiện đại và các yếu tố cổ điển xóa bỏ lối mòn trong thiết kế với các chi tiết trang trí cách tân không quá cầu kỳ. Hệ thống trụ cột chắc chắn và mái thái quen thuộc giúp ngôi nhà mang sức hút mãnh liệt. Chi tiết hoa văn tinh xảo, thiết kế nổi bật trên nền trắng, tạo nên một nét đẹp nổi bật sang trọng và cuốn hút.

Được thiết kế với một bố cục không gian hình khối, cùng với những họa tiết trang trí sắc nét. Ngôi nhà được lựa chọn với 2 gam màu chủ đạo như: tầng trệt với gam màu cafe sữa còn 2 tầng trên thì được chọn màu trắng, với sự kết hợp của 2 gam màu nay đem đến cho ngôi nhà vẻ đẹp nhẹ nhàng và sang trọng hơn.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Mẫu thiết kế khác