Thiết Kế Nhà Phố 7m Có Tầng Hầm | NP-137

 

 

Thông tin kiến trúc nhà xinh

Bạn đang có nhu cầu xây dựng một mẫu nhà phố hiện đại với mặt tiền 7m nhưng lại boăn khoăn không biết nên chọn mẫu nhà phố nào cho đẹp cả.

Nhà phố hiện đại mặt tiền 7m chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình. Và bạn cũng không thể nào ngờ rằng chính sự xuất hiện của ngôi nhà phố đẹp mặt tiền 7m này đã thổi một luồng gió mới vào kiến trúc nhà phố vốn đã rất tẻ nhạt trước đây.

Ý tưởng thiết kế nhà không bao giờ là vơi cạn, mỗi một kiến trúc nhà là một vẻ đẹp ấn tượng, quyến rũ riêng và ngôi nhà này chắc có lẽ là một ví dụ minh họa.

Thiết kế cổng rộng rãi giúp cho việc xe ra vào được dễ dàng. Dành cả tầng trệt làm tầng hầm garage xe, đáp ứng theo mong muốn của chủ nhân căn nhà. Mặt sàn tầng 2 lùi vào trong để chừa một khoảng diện tích để làm ban công và chỗ trồng hoa cỏ cho gia chủ.

Cả ngôi nhà được dùng một màu sơn trắng phối với màu gỗ nâu sang trọng ngay ở mặt tiền. Đáp ứng đúng nhu cầu của chủ đầu tư, KTS đã tận dụng toàn bộ không gian là cửa kính trong suốt. Với việc tận dụng này khiến không gian ngôi nhà trở nên sang trọng, cuốn hút và như rộng rãi ra.

Thiết kế kiến trúc theo hình hộp đứng, có mái bằng không còn quá xa lạ với mọi người, bởi kiểu thiết kế này đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, mái bằng trong mẫu nhà này không được thiết kế kín mà nó là thiết kế mở với những khoảng thông thoáng nhỏ khiến ngôi nhà thêm mát mẻ và đón gió tự nhiên từ bên ngoài.

Có lẽ đây là một công trình kiến trúc nổi bật. Không chỉ bởi kiến trúc ngoại thất thật bắt mắt mà quan trọng nó đã phá vỡ sự nhàm chán của kiến trúc nhà phố thông thường. Nếu quý khách muốn tìm thêm cho mình nhiều ý tưởng khác hơn thế nữa thì hãy xem tại đây nhaxinhcenter.com.

 

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Mẫu thiết kế khác