Thiết Kế Nhà Phố Mặt Tiền Đẹp | Chị Vân | Tân Phú | NP-120

Thiết kế nhà phố hay còn được gọi là thiết kế nhà ống ở Việt Nam thông thường có cấu trúc giống nhau. Vì vậy chị Vân chủ nhân căn nhà này mong muốn ở người kiến trúc sư đó là một sự cân bằng tinh tế, nó tạo nên sự khác biệt, sự hấp dẫn và giá trị của ngôi nhà. Mọi người muốn ngôi nhà của mình đẹp, và bắt đầu điều này với cái nhìn đầu tiên từ bên ngoài.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP MẶT TIỀN ĐẸP TẠI TÂN PHÚ

* Thông Tin Công Trình Nhà Phố Đẹp

- Chủ đầu tư : chị Vân

- Địa chỉ : Tân Sơn Nhì, Tân Phú

Ngôi nhà phố thiết kế 5 tầng toát lên được những đường nét, góc cạnh đậm nét hiện đại, sang trọng. Với mặt tiền lớn và gam màu trắng làm chủ đạo giúp ngôi nhà phố càng trở nên nổi bật trước mắt người đi đường.

Đứng từ góc độ này người xem sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn bộ căn nhà phố này. Thật sự bắt kịp với xu thế của thời đại, đem tới sự sang trọng, tiện nghi và đáp ứng được nhu cầu của gia chủ. Đảm bảo tính khỏe khoắn, chắc chắn mà những đường phào chỉ, nét gờ của ngôi nhà đem tới.

Ngoài ra nét trẻ trung, hiện đại đầy tính sáng tạo còn được thể hiện ở những chi tiết nhỏ chẳng hạn như bồn hoa, ban công được đan xen lẫn nhau tạo ra một bố cục đẹp tổng thể căn nhà xinh 5 tầng này.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Mẫu thiết kế khác