Nội thất phòng ngủ

Sau 1 ngày làm việc mệt nhọc và căng thẳng, nhà chính là nơi ai cũng đều muốn về để có thể gặp những người thương yêu. Cùng chia sẻ về vui buồn trong ngày cũng như thắt chặt hơn tình cảm gia đình. Sau đó sẽ là không gian riêng tư cho sự nghỉ ngơi. Nơi gắn bó nhiều nhất đó là phòng ngủ. Do vậy, thiết kế nội thất phòng ngủ là vấn đề khá được chú trọng.

thiet ke phong ngu dep

 

Với không gian khá yên tĩnh, riêng tư và tiện nghi. Mẫu phòng ngủ này phù hợp cho cặp vợ chồng mới cưới. Với bàn làm việc, bàn trang điểm tiện nghi. Vẫn đảm bảo sự tập trung làm việc cho người chồng và không gian làm đẹp cho người vợ.

 

thiet ke phong ngu vo chong

 

Vẫn là kiểu thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng, không gian này lại mang đậm tính nghỉ ngơi. Tách biệt hoàn toàn công việc ra căn phòng khác. Và phòng ngủ chỉ dành cho vợ chồng nói chuyện riêng tư cũng như giải trí với vài chương trình ti vi.

 

mau phong ngu con gai

 

Màu sắc trang nhã và tươi mới. Phòng ngủ dành cho các bé gái đang trong tuổi teen. Với không gian đón ánh sáng rộng từ cửa sổ. Mang lại không gian thoải mái cho cô bé có thể tập trung tốt trong việc học.

 

phong ngu co dien

 

Phòng ngủ phong cách cổ điển được thiết kế với tone màu nhẹ nhàng, hoa văn cầu kỳ. Ánh sáng vàng cổ điển. thiết kế trang nhã. Làm nổi bật với tường ốp đá hoa cương. Đây là phpng cách rất phù hợp với những gia đình doanh nhân.

 

 

 

 

phong ngu hien dai

 

Thật tuyệt  vời nếu gia đình bạn có con trai. Đây sẽ là ốc đảo lý tưởng cho cậu bé với thiết kế hiện đại và tiện nghi.

 

thiet ke phong ngu dep

Hoặc đơn giản là phòng ngủ được trang trí đẹp như thế này. Chi tiết nội thất đẹp.

Zalo
Về Trang Chủ