Phong Thuỷ Nhà Ở

Mẹo Xem Kích Thước Bàn Thờ Chuẩn Phong Thủy May Mắn Tài Lộc

Bên cạnh đó yếu tố kích thước bàn thờ chuẩn phong thủy cũng được xem là vấn đề không thể bỏ qua, liên quan đến tâm linh gia chủ, sự biết ơn tổ tiên, bàn thờ hợp phong thủy sẽ mang đến sự may mắn cho gia chủ.

Xem thêm

Bí Quyết Chọn Kích Thước Tủ, Kệ Bếp Chuẩn Phong Thủy Chuẩn Nhất

 Những chia sẻ Bí Quyết Chọn Kích Thước Tủ, Kệ Bếp Chuẩn Phong Thủy Chuẩn Nhất của Nhà Xinh về những mẫu tủ bếp đẹp, chủ đầu tư lựa chọn được cho gia đình mình mẫu tủ bếp vừa đẹp vừa đầy đủ tiện nghi, ưng ý

Xem thêm

Quý Mão Sinh Năm 1963 Phong Thủy Nhà Ở Hợp Hướng Nào

Xem phong thủy quý mão 1963 hợp hướng nào để lựa chọn vị trí xây nhà, sắp xếp không gian bếp nấu, trang trí phòng khách, phòng ngủ hợp phong thủy mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình, sự sung túc.

Xem thêm
Phong Thủy Xây Nhà Theo Tuổi Mậu Tuất 1958

Phong Thủy Xây Nhà Theo Tuổi Mậu Tuất 1958

Phong thủy xây nhà theo tuổi Mậu Tuất 1958 cũng được rất nhiều người tuổi này quan tâm. Đó cũng chính là lý do mà bất cứ chủ đầu tư nào trước khi xây nhà, cũng chú trọng xem phong thủy, hướng nhà phù hợp, mênh tuổi 

Xem thêm
phong thuy phong ngu vo chong

Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng Thuận Hòa

Không chỉ là nơi riêng tư để nghỉ ngơi, thư giãn của gia chủ sau những ngày làm việc mệt mỏi. Phòng ngủ còn là nơi hạnh phúc và tình yêu được giữ gìn. Bởi vậy, phong thủy phòng ngủ vợ chồng luôn cần được quan tâm đến các yếu tố cụ thể như cách bố..

Xem thêm
Những Lỗi Phong Thủy Phòng Khách

Bật Mí Những Lỗi Phong Thủy Phòng Khách Ít Ai Biết 

Bởi nó có ảnh hưởng không ích đến vận mệnh, may mắn và tài lộc của gia chủ. Vì thế, chúng ta hãy cùng tham khảo với những lỗi phong thủy phòng khách cần tránh để sở hữu không gian phòng khách hoàn hảo nhé!

Xem thêm
Nam Nữ Sinh Năm 1969 Kỷ Dậu Hợp Hướng Nào?

Nam Nữ Sinh Năm 1969 Kỷ Dậu Hợp Hướng Nào?

Hướng nhà và hướng cửa luôn là tiêu chí hàng đầu, đóng một vai trò quan trọng với mỗi ngôi nhà. Có một số quan điểm hiểu sai hay nhầm lẫn về vấn đề phong thủy, nên sau đây Nhà Xinh sẽ chia sẻ cho các gia chủ về nam nữ sinh năm 1969 kỷ dậu hợp hướ..

Xem thêm
Nam Nữ Sinh Năm 1979 Kỷ Mùi Hợp Hướng Nào

Nam Nữ Sinh Năm 1979 Kỷ Mùi Hợp Hướng Nào? Đem Lại Tài Lộc

Nam nữ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng nào? để đem lại những điều may mắn tài lộc tốt lành khi thiết kế nhà. Đây là một trong những câu hỏi thường được những người tuổi Mùi đặt ra

Xem thêm
Zalo
Về Trang Chủ